Verruca điều trị cho trẻ em

Trẻ em có thể bị khó chịu bởi mụn cóc bàn chân và muốn loại bỏ chúng. Mụn cóc bàn chân trên bàn chân có thể gây ra vấn đề, dẫn đến sự khó chịu và không thể đi lại, chơi và trong thể thao. Nếu bạn muốn điều trị mụn cóc bàn chân, hãy chọn một cái gì đó an toàn, dễ dàng và không đau, ít nhất là lúc đầu. Trẻ em có thể muốn loại bỏ mụn cóc bàn chân của mình nhưng cũng sợ loại bỏ mụn cóc bàn chân.

Các biện pháp khắc phục tại nhà và các phương pháp điều trị không cần kê đơn đối với trẻ em bị mụn cóc bàn chân

Loại bỏ mụn cóc thông thường có sẵn tại bất kỳ nhà thuốc nào bao gồm:

Miếng dính hoặc dung dịch với axit salicylic. Làm sạch khu vực xung quanh mụn cóc, bôi dung dịch theo chỉ dẫn và sau đó loại bỏ da chết bằng bảng Emery hoặc đá bọt. Tỷ lệ thành công là khoảng 75%, nhưng quá trình có thể mất sáu đến mười hai tuần.

Công thức độc đáo của oartie Wortie Liquid hiện nay cũng cho phép loại bỏ mụn cóc an toàn, không đau và nhanh chóng bằng cách nhỏ giọt chất lỏng lên mụn cóc. Các gói cũng chứa thạch cao vô hình để bảo vệ.

 

Khi đi khám bác sĩ về cách loại bỏ mụn cóc ở trẻ em

Nếu việc loại bỏ mụn cóc không cần kê đơn không hiệu quả, bạn có thể nói chuyện với bác sĩ đa khoa về các phương pháp điều trị mạnh hơn. Các bác sĩ thường có hai cách tiếp cận chung để điều trị mụn cóc bàn chân. Họ có thể phá hủy mụn cóc hoặc tăng cường hệ thống miễn dịch vì vậy nó sẽ làm sạch mụn cóc.

Bác sĩ thường loại bỏ mụn cóc bàn chân theo một trong ba cách:

  1. Các bác sĩ có thể đóng băng mụn cóc bằng nitơ lỏng;
  2. Toa thuốc- Axit salicylic mạnh để áp dụng cho mụn cóc tại nhà;
  3. Một bác sĩ da liễu cũng có thể sử dụng tia laser hoặc dao điện để tiêu diệt mụn cóc.

Cách ít sử dụng hơn, bác sĩ gia đình hoặc bác sĩ da liễu có thể loại bỏ nó bằng phẫu thuật. Phương pháp điều trị này có thể để lại sẹo vì vậy nó thường là biện pháp cuối cùng. Và lựa chọn khác là chuẩn bị tại chỗ với axit squaric cho da. Axit squaric tăng cường chức năng miễn dịch. Gần như tất cả mọi người phản ứng với nó như một kẻ gây hại bên ngoài, chống lại hệ thống miễn dịch đang hoạt động. Các liệu pháp tăng cường miễn dịch có thể mất tới ba tháng để loại bỏ mụn cóc.